🍀 SỰ KỲ DIỆU ĐỊA LONG 🍀

“Con là người có sức khoẻ không tốt, hay ốm vặt. Mỗi khi làm việc, chỉ cần gắng sức một xíu con đã thấy mệt mỏi, trời đổi gió là con liền bị ho, bị say xe. Nhiều khi tâm muốn làm việc mà cơ yếu”.
Được một huynh đệ giới thiệu, con biết đến Địa long, đó là thuốc được làm từ con giun đất và có nhiều công dụng kỳ diệu.
Hôm ấy, con về quê mà không mua thuốc say xe nữa, con đã uống 5 viên địa long và lên xe về nhà. Nếu như bình thường, khi lên xe một lúc là con “lên cơn” say xe, người nôn nao, đầu “biêng biêng”, luôn phải ép mình vào giấc ngủ để thời gian trôi mau. Thế nhưng lần này, bản thân vẫn bình thường, con tỉnh táo ngắm nhìn quê hương qua ô cửa sổ ô tô. Về đến nhà, em gái rủ qua nhà họ hàng chơi, thế là con “vi vu” trên ô tô đến tối mới về. Lần đầu tiên thấy cảm thấy mình thật nhiều năng lượng, thế mới thấm, được khoẻ mạnh là điều quý báu.
Một lần khác, bạn thân của con bị sốt cao, người nóng bừng. Linh cảm mách bảo, con liền cho bạn uống 5 viên địa long, một lúc sau kẹp lại nhiệt độ, đã hạ sốt.
Vừa bất ngờ, ngạc nhiên, vừa tò mò con liền lên mạng tìm tòi về địa long. Khi ấy con biết thêm được nhiều công dụng khác nữa. Từ đó, lúc nào cũng mang theo địa long để phòng và chữa bệnh.

🍁Tác dụng của địa long:
– Tăng cường sức đề kháng.
– Chữa sốt do các vi khuẩn độc hại, sốt xuất huyết, viêm phổi cấp, cúm gà, sốt rét…
– Chữa liệt nửa người, đau nửa đầu…
– Chữa viêm gan siêu vi B.
– Phòng ngừa chữa trị các bệnh ung thư.
– Phòng ngừa tai biến mạch máu não, làm dai mạch máu…
– Tái tạo mô cơ đã suy yếu, tái tạo tế bào não, tế bào gan, thận, phổi.

Virus corona sau khi vào cơ thể người, các triệu chứng của bệnh nhân từ nhẹ đến nặng bao gồm: sốt, ho và khó thở. Ngăn chặn từ bước đầu tiên là vô cùng quan trọng. Khi uống địa long hàng ngày, ta sẽ phòng ngừa được các cơn sốt phát sinh. Địa long là thuốc hạ sốt thiên nhiên ban tặng, không gây phản ứng phụ như thuốc tây y, hơn nữa còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống chọi với corona.

Cụ thể, năm 1915, Điền Trung và Ngạch Điền, 2 nhà nghiên cứu người Nhật, qua thí nghiệm đã xác định được hoạt chất làm hạ sốt trong giun đất là Lumbrifebrin. Theo tài liệu và kinh nghiệm của Lương y Nguyễn An Định, những trường hợp sốt cao, hôn mê, giun đất có tác dụng hữu hiệu trong vòng từ 63 đến 65 phút! Năm 1969, nguyên Bộ Trưởng Y Tế Nguyễn Văn Hưởng đã từng cho phổ biến bài thuốc “Thần Dược Cứu Mệnh” do ông Định đề xuất mà vị chủ dược là GIUN ĐẤT để kiểm soát thành công dịch sốt xuất huyết ở nhiều tỉnh thành miền Bắc lúc bấy giờ.

Vì vậy, để phòng tránh dịch bệnh nguy hiểm, ngoài việc bảo vệ bên ngoài như đeo khẩu trang, rửa tay… hãy nâng cao hệ miễn dịch bên trong bằng việc tập luyện thể thao, khí công dưỡng sinh, kết hợp uống địa long hàng ngày.

Con xin tri ân công đức của Sư Phụ và quý Thầy Cô ở Chùa Phật Quang đã cho con có cơ hội biết đến vị thuốc quý này.
🌺Lưu ý: Địa long có nguồn gốc từ động vật, việc sử dụng tuy có chút sát sinh, nhưng sau đó khi có sức khoẻ ta hãy cố gắng tu hành, làm phước, phóng sinh, trồng cây bù lại như lời Sư Phụ dạy để công đức được trọn vẹn ạ.

Link gốc: https://www.facebook.com/vienchieutu.ttpq.mb/posts/506281006973238