Cách trị khó thở tại nhà | HatBuiNho

 

Nếu mọi người dùng thì phải đúng liều lượng mới hết triệu chứng được, nên nhớ inbox mình tình trạng của bạn nha, dùng mà liều lượng ít quá thì không có tác dụng ạ. Thông tin cần gồm: tuổi, giới tính, cân nặng, tiền sử bệnh, tình trạng hiện tại, để mình hỏi bs đông y cho liều lượng chính xác ạ.

Fanpage: https://www.facebook.com/hatbuinho.vn

MUA CÁC SẢN PHẨM TỪ ĐỊA LONG Ở ĐÂU ?
1.Hollywork – 580K/1 hộp – dạng viên hoàn, 1 hộp khoảng 600 viên.
Miền Nam
Số điện thoại: 0969.894.869
Miền Bắc
Số điện thoại: 0968.996.984
2. Doragon  – 190K/ 1 hộp – 1 hộp 100 viên nan.
Nhà thuốc Long Châu.
Hoặc người quen của mình Cô 5 – 0372332481 tại Bùi Đình Túy – Bình Thạnh.
3. Degulam 220K/ 1 hộp – 1 hộp 24 gói.
Link web công ty: https://herbcare.vn/degulam
4. Địa long khô – bột địa long nguyên chất dạng khô xay ra.
Số điện thoại: 0969.894.869
5. Giun đất tươi.
Công ty Laxas cung cấp thùng nuôi giun có sẵn trùn quế.
SĐT: 0866 134 889
Link page

 

 

Không phải lúc nào khó thở cũng là triệu chứng nặng của covid, đôi khi sự lo lắng quá mức có thể gây ra khó thở. Theo Tiến sĩ Kirtly Parker Jones thì sự khác nhau giữa khó thở do covid và do lo lắng là ở chỗ nồng độ oxy trong máu. Nếu khó thở mà nồng độ oxy trong máu vẫn trên 95% thì khả năng cao chỉ là do quá lo lắng. Do đó, khi cảm thấy khó thở, mọi người hãy thử tập những bài tập thở bụng vì thở bụng giúp giảm bớt lo lắng, tìm gì đó làm để quên lo lắng đi. Nếu khi sự lo lắng hết rồi mà vẫn thấy khó thở thì khả năng là đã bị chuyển nặng.

 

Lúc này dù đến bệnh viện được hay không thì vẫn cực kì cần thiết dùng địa long để hỗ trợ cơ thể. Vì mình biết nhiều người bị khó thở nhờ dùng địa long mà qua giai đoạn nguy hiểm và hồi phục nhanh chóng, nhiều bệnh viện hiện cũng đã dùng chế phẩm từ địa long (Doragon, Degulam) để hỗ trợ bệnh nhân F0. 

 

Tại sao địa long lại dùng hỗ bệnh nhân bị khó thở được ? Mọi người xem 1 đoạn trích từ báo Sức khỏe đời sống, là cơ quan ngôn luận chính thức của Bộ Y Tế sau đây:

 

Giun đất trị hen suyễn, viêm phế quản cấp, mạn tính, khó thở: Dùng 8 – 12g sắc riêng hoặc phối hợp với một số vị thuốc khác, như cát cánh, bách bộ, bạc hà, mạch môn.

Tác giả: DS. Hữu Bảo, mọi người xem bài viết đầy đủ ở dưới mô tả.

 

Theo y học hiện đại thì quá trình vận chuyển oxy trong máu phụ thuộc vào Hemoglobin, một loại protein trong các tế bào hồng cầu mang oxy từ phổi đến các mô của cơ thể và trả carbon dioxide từ các mô trở lại phổi.

Và nghiên cứu của nhà sinh vật học biển Franck Zal cho thấy hemoglobin trong máu của một loài giun cát có thể vận chuyển lượng oxy từ phổi đến các mô khác của cơ thể nhiều gấp 40 lần so với hemoglobin của người bình thường. Nó cũng tương thích với tất cả các nhóm máu. Hiện công ty sinh học Hémaria tại Brittany đang nghiên cứu cách chiết xuất protein đó truyền vào máu của những bệnh nhân covid nặng.

 

Nếu các bạn còn chưa thấy đủ khoa học thì xem thêm 3 đoạn Y văn uy tín thế giới mà 1 bác sĩ đã gửi cho mình sau đây:

Earthworms contain many compounds with potential medicinal properties and have been administrated to treat inflammatory, hematological, oxidative, and nerve disease [4–6]. Earthworms also have antimicrobial, antiviral, and anticancer properties [7].

Giun đất chứa nhiều hợp chất có dược tính tiềm năng và được sử dụng để điều trị bệnh viêm nhiễm, huyết học, oxy hóa và thần kinh [ 4 – 6 ]. Giun đất cũng có dược tính kháng khuẩn, kháng virus và chống ung thư [ 7 ]. 

 

Trích dẫn 2:

Earthworms as inexpensive, noncontroversial animal models (without ethical concerns) are not vectors of disease do not harbor parasites that threaten humans nor are they annoying pests.

Giun đất là loại động vật rẻ tiền, không bị vi phạm đạo đức, không phải là vật trung gian truyền bệnh, không chứa ký sinh trùng đe dọa con người và cũng không phải là loài gây hại khó chịu. 

Trích dẫn 3:

Some symptoms that it was commonly used to treat are high fever, seizures, joint inflammation, chronic cough, urinary impairment, and hypertension.

Một số triệu chứng mà nó thường được sử dụng để điều trị là sốt cao, co giật, viêm khớp, ho mãn tính, suy giảm khả năng tiết niệu và tăng huyết áp. 

 

Trích dẫn 4:

The segmented earthworm’s body cavity is filled with coelomic fluid, containing 18 amino acids, fatty acids, microelements, lumbritin, lumbrofebrin, terrestrolum brolysin, purine, choline, cholesterin, and vitamins [7].

Đoạn này thì mình không dịch hết, nội dung cần ở đây là giun đất có chứa lumbritin. Mà đây là chất chống đông máu, giúp giải quyết tình trạng máu đông trong phổi gây khó thở.

 

Link Y văn bên dưới mô tả comment, mọi người có thể tham khảo thêm.

 

Mình cũng đã trải nghiệm công dụng chữa mệt mỏi, phục hồi sức khỏe rất hiệu quả của địa long. Điều này cũng thể hiện trong chỉ định của thuốc địa long như Doragon. 

 

Như vậy chúng ta có thể thấy cả Đông Y và theo các nghiên cứu Y khoa hiện đại, thì Địa Long hay còn gọi là giun đất là 1 phương thuốc cực kì phù hợp hiệu quả để điều trị các triệu chứng do covid gây ra hiện nay. Chỉ cần các triệu chứng này hết, cộng với sức đề kháng tăng lên thì covid sẽ tự bị hệ miễn dịch của cơ thể tiêu diệt.

 

Các chế phẩm của địa long được Bộ Y tế cấp phép lưu hành gồm có Hollywork, Doragon, Degulam. Nếu không còn thuốc thì có thể mua địa long dạng khô theo link mình để trong mô tả và comment. 

 

Ai nguy cấp quá mà không có thuốc địa long sẵn thì cứ ra vườn chỗ nào có đất, nhất là nơi đất ẩm đào lên mỗi lần 10 đến 20 con, rửa sạch rồi ngâm trong nước sạch 10p, rồi sắc lên thành thuốc để uống, hoặc nhanh nhất là luộc rồi nuốt hoặc bằm ra nấu cháo ăn, cứ xem nó như thịt thôi, nhưng chữa được bệnh cực kì hiệu quả. Nhớ lấy phần nước luộc nấu cháo vì trong đó có dược tính của địa long. Ngoài ra mình biết nhiều người cũng đã rửa sạch nuốt sống sau khi bữa ăn chính như bộ đội trị sốt rét ngày xưa. Tài liệu Y văn đã khẳng định nó không chứa ký sinh trùng nên mọi người yên tâm.

 

Có người sẽ hỏi giun kia là giun cát có phải giun đất đâu, mà người ta chiết xuất hemoglobin rồi truyền vào cơ thể chứ đâu có ăn uống giun. Câu trả lời thứ nhất là trong Y văn, giun đất vẫn có hemoglobin. Câu trả lời thứ hai là theo đông y cơ thể vẫn hấp thu qua đường ăn uống được nên mới chữa khó thở được bằng cách sắc thuốc từ giun đất.

 

Video này không được tài trợ hay quảng cáo bán thuốc vì mọi người hoàn toàn có thể đào dưới đất lên hoặc mua từ nhiều nguồn khác nhau.

 

Cảm ơn vị bác sĩ đã gửi thông tin cho mình, cảm ơn những Người đã giúp mình biết đến địa long trong lúc này. Mọi người đừng quên chuẩn bị sẵn địa long trong nhà để giúp chính mình và người xung quanh dù chưa phải là F0.

 

Mong mọi người đều bình an vượt qua đại dịch này.Nguồn tham khảo:

Y văn1: (kháng khuẩn, kháng virus)

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3876685/

Y văn 2:(không chứa kí sinh trùng)

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3410320/

Y văn 3: (trị sốt cao, co giật, ho)

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3924995/

Y văn 4: (Lumbritin trong giun đất chống tình trạng đông máu)

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5968189/

Y văn 5: (hemoglobin trong giun đất)

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/22982347/

 

Báo sức khỏe đời sống:

https://suckhoedoisong.vn/giun-dat-tri-benh-gi-16936147.htm

https://suckhoedoisong.vn/dia-long-tri-sot-cao-co-giat-hen-suyen-phong-thap-169187772.htm

 

Nghiên cứu máu giun cát.

https://www.connexionfrance.com/French-news/Blood-of-worms-from-Brittany-beaches-could-save-coronavirus-patients-in-French-hospital

 

Nghiên cứu phân biệt khó thở.

https://healthcare.utah.edu/the-scope/shows.php?shows=0_0s956sjk