Cách hạ sốt tăng sức đề kháng – chữa mệt mỏi | HatBuiNho

 
Nếu mọi người dùng thì phải đúng liều lượng mới hết triệu chứng được, nên nhớ inbox mình tình trạng của bạn nha, dùng mà liều lượng ít quá thì không có tác dụng ạ. Thông tin cần gồm: tuổi, giới tính, cân nặng, tiền sử bệnh, tình trạng hiện tại, để mình hỏi bs đông y cho liều lượng chính xác ạ.
Fanpage: https://www.facebook.com/hatbuinho.vn
 
MUA CÁC SẢN PHẨM TỪ ĐỊA LONG Ở ĐÂU ?
1. Degulam 220K/ 1 hộp – 1 hộp 24 gói.
Link web công ty: https://herbcare.vn/degulam
2. Doragon  – 190K/ 1 hộp – 1 hộp 100 viên nan.
Nhà thuốc Long Châu.
Hoặc người quen của mình Cô 5 – 0372332481 tại Bùi Đình Túy – Bình Thạnh.
3. Hollywork – 580K/1 hộp – dạng viên hoàn, 1 hộp khoảng 600 viên.
Miền Nam
Số điện thoại: 0969.894.869
Miền Bắc
Số điện thoại: 0968.996.984
4. Địa long khô – bột địa long nguyên chất dạng khô xay ra.
Số điện thoại: 0969.894.869
5. Giun đất tươi.
Công ty Laxas cung cấp thùng nuôi giun có sẵn trùn quế.
SĐT: 0866 134 889
Link page
 
 
 
Như mọi người đã biết, sức đề kháng đóng vai trò then chốt trong việc 1 người bị covid có chuyển nặng hay không. Đối với người có hệ miễn dịch mạnh thì việc ăn uống đủ chất, giữ tinh thần lạc quan, luyện tập thể thao là đủ để chống virus covid. Nhưng với người có hệ miễn dịch yếu, thì phải nhiều hơn thế. 
 
Người hệ miễn dịch yếu khi bị covid sẽ dẫn đến mệt mỏi kém ăn. Mà khi mệt mỏi kém ăn thì sức đề kháng cũng yếu đi, khi chán ăn hơn kéo dài thì hệ miễn dịch lại yếu hơn nữa. Vì vậy ngay khi thấy mệt mỏi kém ăn cần phải khắc phục vấn đề mệt mỏi kém ăn liền. Doragon làm được điều này vì trong chỉ định của thuốc có ghi chữa mệt mỏi kém ăn.
 
Tiếp theo người miễn dịch yếu mà bị covid cũng sẽ bị sốt, sốt thì thường dùng thuốc hạ sốt, nhưng thuốc hạ sốt không giúp tăng sức đề kháng, chỉ đơn giản là hạ sốt mà thôi. Nếu sức đề kháng mạnh thì từ từ sẽ ổn, nhưng nếu sức đề kháng yếu thì uống thuốc hạ sốt vẫn bị chuyển nặng. Vậy khi sức đề kháng yếu thì thuốc gì vừa giúp hạ sốt vừa tăng được sức đề kháng? Degulam có thành phần chính là địa long làm được điều này, nó được ghi trong thành hướng dẫn sử dụng của thuốc. Hiện Degulam đã được bộ y tế cấp phép và đang được dùng ở nhiều bệnh viện điều trị F0 và cho phản hồi rất tốt. Bạn nào thể trạng yếu thì trước khi chích vacxin thì cũng nên chuẩn bị sẵn để phòng khi sốt có mà uống.
 
Ngoài ra còn có 2 loại chế phẩm địa long khác gồm Doragon và Hollywork. Hai loại này thuộc 2 công ty công ty khác nhau nhưng đều có thành phần chính là địa long và  cũng đều đã được bộ y tế cấp phép lưu hành. Hollywork và Doragon thì mình và nhiều người quen cũng đã từng dùng để hạ sốt hiệu quả, dù trên chỉ định của sản phẩm không ghi công dụng hạ sốt. Mọi người không tin mình thì cứ dùng Degulam nha, mình đưa ra 2 loại kia để phòng khi Degulam sản xuất không kịp thì dùng đỡ.
 
Trong trường hợp cấp bách mà không có thuốc thì các bạn nhờ người thân tìm giun tươi ở nơi đất ẩm, rửa sạch rồi nấu cháo ăn cũng hạ sốt và tăng sức đề kháng được. Mình biết nhiều trường hợp dùng giun tươi hạ sốt cũng rất hiệu quả. Công dụng hạ sốt của giun đất thì rất nhiều tài liệu nói đến, các bạn cứ tìm hiểu thêm. Mình phải chia sẽ thêm phương pháp dùng giun tươi vì có nhiều người nghèo không có tiền để mua thuốc hoặc là mua nhưng thuốc chưa kịp đến mà đang nguy kịch thì làm sao mà đợi.
 
Đối với những bạn nào sợ sát sinh thì đừng lo lắng quá vì mình được biết rằng tâm thức giun đất rất gần với thực vật. Nó vẫn sẽ có 1 chút khó chịu khi chết, vì thực vật còn biết khó chịu mà, nhưng rồi quên cái khó chịu sau đó chứ không nuôi tâm oán thù qua nhiều đời như heo bò gà vịt. Đương nhiên mọi thứ vẫn có nhân quả, vẫn có 1 chút tội nào đó. Vì vậy các bạn cứ dùng hết bệnh rồi phóng sinh, làm phước, làm từ thiện đúng cách đúng nơi đúng chỗ bù đắp lại cho cuộc đời là được. 
 
Còn những bạn vẫn không tin vào lý giải trên, thì các bạn nên tìm hiểu vì sao Ngài Tuệ Tĩnh vừa là 1 danh y vừa là thiền sư, đã xuất gia tu hành theo đạo Phật, nhưng Ngài lại đưa ra bài thuốc có địa long? Ngài tu theo đạo Phật thì đương nhiên ngài biết giới cấm sát sinh chứ. Nhưng tại sao Ngài lại viết sách để lại cho đời sau bài thuốc dùng địa long ? 
 
Mình không biết ý Ngài là gì nhưng bản thân mình thấy việc không nói bài thuốc địa long để cho những người sức khỏe yếu tử vong thì sẽ là thấy chết mà không cứu, nên mình chọn cách nói vậy thôi, mà phải nói nhiều lần để nhiều người biết nữa.
 
Mọi người dùng có hiệu quả rồi thì cần chia sẽ về địa long, vì nó giúp tăng sức đề kháng cho rất nhiều người có hệ đề kháng yếu. Đó cũng là 1 việc phước lớn trong thời điểm hiện tại, tất nhiên, nhớ khuyên người ta làm phước, phóng sinh bù đắp sau đó.
 
Cuối cùng, mọi người đừng quên chuẩn bị sẵn địa long trong nhà để phòng trường hợp khẩn cấp. Mong rằng tất cả mọi người đều bình an vượt qua đại dịch này. Cảm ơn mọi người đã xem, đừng quên like share nếu thấy video hữu ích.
 
————–
 
 

Leave a Reply