Đoán giàu nghèo qua 4 đặc điểm | HatBuiNho

Dựa đoán giàu nghèo qua 4 đặc điểm, các bạn có thể xem clip hoặc đọc bên dưới:

1 Hãy xem sở thích của mình là gì
Nếu chúng ta là người có hoài bão phát triển sự nghiệp, chúng ta sẽ không sa đà trên bàn rượu, đốt thời gian vào game, chìm trong thú vui sắc dục, phim ảnh đồi trụy… mà chúng ta sẽ có một vài thói quen rất tốt cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần như: chạy bộ, tập gym, chơi bóng, đọc sách, các hoạt động xã hội…
Những sở thích này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cho chúng ta có sức cuốn hút, kết giao được với nhiều những người bạn ưu tú. Từ đó, có nhiều mối quan hệ tốt hỗ trợ cho công việc sau này.
2 Nhìn phòng ngủ của mình
Theo nghiên cứu của trường đại học Harvard, những người thành công và hạnh phúc thì nơi ở của họ thường rất sạch sẽ, luôn tạo ra cảm giác thoải mái dễ chịu.
Và trái lại, những người luôn có cảm giác bất hạnh thường sở hữu những nơi ở bừa bãi, lộn xộn.
Cổ nhân thường nói, một cái phòng còn không chịu quét dọn, làm sao có thể quét cả thiên hạ. Thực ra, nơi ở của một người cũng có thể xem là tấm gương phản chiếu chính bản thân họ. Mình là một người thế nào, sẽ sống trong một căn phòng như vậy. Hay nói theo ông bà ngày xưa là “người làm sao của chiêm bao làm vậy”.
Ngoài ra, thuật phong thủy cho rằng, thần tài rất kỵ với những nơi bừa bộn, tối tăm. Vì thế, nếu nơi ở không tạo được sức hấp dẫn với thần tài thì cũng khó mà giàu có nên được!
3 Xem lại trang cá nhân của mình trên mạng xã hội
Một người đàn ông thành công, chắc chắn anh ấy sẽ là người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt.
Nếu trên trang cá nhân của mình, chốc chốc lại có một bài mới, đọc xong một cuốn sách mình cũng khoe, đi bộ được 10.000 bước mình cũng khoe, được một giải thưởng nho nhỏ mình khoe liền cả chục tấm ảnh, không khoe mọi người thành tích của mình thì không chịu được… như vậy rất khó làm nên nghiệp lớn. Vì khoe khoang sẽ làm tổn phước, mà muốn làm nên sự nghiệp lớn thì phải có phước rất lớn. Cứ khoe khoang như thế thì phước tổn dần dần rồi chẳng làm được việc gì to tát.
Một người đàn ông có phẩm chất thành công, họ sẽ lẳng lặng nghe xung quanh, làm việc lớn đến đâu cũng chẳng khua chiêng gõ mõ mà sẽ có người khác tự nói giúp anh ta.
Biết tự hạ mình, khiêm tốn thì phước mới vững bền, từ đó mới làm nên thành công lớn được. 
4 Xem lại thái độ ứng xử của mình:
Nếu mình là người nóng tính, chỉ một lời không lọt tai là lập tức hung hăng, thô bạo, lời lẽ cay nghiệt thì rất khó thành công. Vì đường đến thành công sẽ phải trải qua rất nhiều chuyện trái ý, căng thẳng, stress. Mà mình cứ đụng 1 chuyện nhỏ thì mình làm ầm lên thì sẽ làm hỏng chuyện lớn. 
Nếu mình có thể nói nhẹ nhàng khi gặp điều không như ý thì nghĩa là khả năng thành công sẽ cao. Vì điều đó chứng tỏ khả năng kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, mà nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh khả năng kiểm soát cảm xúc ảnh hưởng cực kì lớn tới mức độ thành công của mỗi người. Nên kiểm soát cảm xúc được nghĩa là chúng ta sẽ dễ thành công.
Rồi những ứng xử nơi công cộng, nếu chúng ta có thể nhiệt tình nhường chỗ ngồi khi đi xe buýt, hoặc giúp đỡ người già, trẻ nhỏ và người bệnh thì chúng ta cũng sẽ dễ thành công hơn. Vì đó là những việc tạo vừa tạo ra phước, vừa tạo được cảm tình với mọi người. 
Nếu mình ứng xử tử tế, lẽ tất nhiên sống trong xã hội sẽ dễ dàng nhận được cảm tình của người khác, được ưu ái hơn, mọi việc sẽ thuận lời hơn. Bởi lẽ, phẩm chất, khí khái và sự tử tế của mỗi người vốn đã là tấm danh thiếp vàng, được trân trọng trong mọi mối quan hệ.
Chắc hẳn tới đây bạn đã dự đoán được giàu nghèo của bạn. Nếu bạn sẽ giàu thì tốt quá, nhưng nếu sẽ nghèo thì đừng buồn. Vì số phận tùy thuộc vào luật nhân quả, mà luật nhân quả thì không cứng nhắc mà rất linh động. Nếu trước giờ chúng ta có những đặc điểm để nghèo về sau thì bây giờ chúng ta vẫn có thể thay đổi. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi mà, vì thế quyết tâm thay đổi cách sống từ hôm nay để cải thiện cuộc sống tốt lên. Không bao giờ là quá muộn. 
Cảm ơn các bạn đã xem clip. Chúc các bạn đều sẽ là người giàu trong tương lai. 
Hãy đăng ký, like và share nếu bạn thấy hữu ích.

Leave a Reply