Phố đèn đỏ và những hiểm họa | HatBuiNho

Xin bắt đầu bằng 1 quan điểm trái chiều: các nước phương Tây rất phát triển mà tình dục vẫn phóng khoáng. Từ quan điểm này nhiều người suy luận ra rằng: nhờ tình dục phóng khoáng mà phương Tây phát triển.

Suy luận như thế có đúng không? Các bạn sẽ tự có kết luận sau khi đọc phần tiếp theo:
Sự phát triển của phương Tây tăng vượt bậc bắt đầu vào khoảng cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19. Khi mà lao động chân tay được thay thế bằng cơ khí…. Sau đó 70-80 năm, vào khoảng 1960, 1970 cuộc cách mạng tình dục mới diễn ra ở phương Tây. 
Điều này nghĩa là: sự phát triển của phương Tây không phải là nhờ vào việc phóng khoáng tình dục. Phóng khoáng tình dục chỉ là một hệ lụy đi kèm với lòng tham hưởng thụ không dừng lại được ở con người.
Sẽ có người sẽ nói các nước phương Tây phóng khoáng tình dục mà năng suất làm việc vẫn cao. Nếu so sánh như thế thì quá khập khiểng khi mà sức khỏe người VN rất yếu so với người phương Tây. Sức khỏe thì rất yếu mà ăn chơi sa đọa thì đòi ngang bằng thì ai sẽ là người thua cuộc khi làm việc? Làm việc thua kém thì đừng bao giờ nghĩ tới bằng nước này nước kia. Chưa kể là hiện tại VN còn nghèo thua cả trăm lần các nước Phương Tây. Vậy mà không lo xây dựng đất nước đi đòi hưởng thụ thì vĩnh viễn không thể phát triển bằng họ.
Tại sao những điều như tinh thần bảo vệ môi trường, tái chế rác, năng suất làm việc, tinh thần đoàn kết đồng đội, khả năng sáng tạo của các nước đó không lấy ra ca ngợi mà lại đi ca ngợi chuyện tình dục? Báo Tuổi Trẻ cho đăng những bài viết như thế để làm gì?
Tiếp tục với một quan điểm cho rằng tình dục làm tăng năng suất làm việc. Sự thật có phải như thế? Đông y đã cho thấy rằng tình dục làm tổn hại sức khỏe chứ không tăng cường sức khỏe. Thực tế chứng minh là người trẻ hiện nay tiếp xúc với phim ảnh đồi trụy rất nhiều và sức khỏe rất kém so với người xưa. Vì thế, nói rằng tình dục tăng sức khỏe, năng suất làm việc là cực kì vô lý. 
Nhưng tại sao vẫn có những người cho rằng tình dục làm tăng năng suất làm việc?
Bởi vì có những người bị tình dục ám ảnh khi bị tiếp xúc với phim ảnh đồi trụy quá nhiều. Để rồi sau đó thì trong lúc làm việc đầu óc họ cứ bị những ý nghĩ về tình dục điều khiển. Và rồi họ cho rằng phải thỏa mãn tình dục rồi mới tập trung làm việc được. Sự thật là càng thỏa mãn thì sẽ càng nghiện. Khoa học phương Tây đã có những nghiên cứu cho thấy não của người bị nghiện tình dục giống như não của người nghiện ma túy. Mà ma túy thì không bao giờ có thể giảm liều, chỉ có thể tăng liều, người đã bị nghiện tình dục rồi thì dù nhiều đến bao nhiêu cũng không thể thỏa mãn được. Đó là sự thật phải hiển nhiên phải chấp nhận.
Bây giờ chúng ta nói về danh dự đất nước.
Vì sao một đất nước được ca ngợi? Nhật Bản và Hà Lan chưa bao giờ được cả thế giới ca ngợi vì có khu phố đèn đỏ, tình dục phóng khoáng. Họ được ca ngợi vì họ có lòng trung thực, có sự khả năng sáng tạo và làm việc rất chu đáo, sản phẩm do họ sản xuất rất tốt, rất bền, hệ thống giáo dục tốt… Những điều như thế mới là điều được thế giới ca ngợi. Chúng ta muốn Việt Nam được thế giới ca ngợi thì phải học tập những điều tốt đó, chứ không phải lấy nhược điểm của họ về làm mẫu cho nước mình.
Vì sao không có đất nước nào được ca ngợi vì tình dục? Vì con người thì phải ca ngợi những gì mang tính chất người. Chỉ có con người mới có sự lòng vị tha, sự khiêm tốn, sự trung thực, khả năng sáng tạo…còn tình dục thì loài nào cũng có, loài chó, loài mèo, loài heo, loài bò, loại chuột, loài gián … loài gì cũng có tình dục không chỉ riêng loài người. Nếu ca ngợi 1 đất nước vì chuyện tình dục thay vì đạo đức, sự thông minh sáng tạo, sự đoàn kết, tinh thần nhân ái thì thật sự là rất rất không ổn! 
Ngày xưa Mỹ, Pháp xâm lược VN cũng bằng cách làm thui chột tinh thần người VN bằng ma túy, rượu cồn và mại dâm. Ngày nay nếu chúng ta ủng hộ cho mại dâm thì rất có thể chúng ta đang bị dắt mũi bởi thế lực phải động mà không hay biết. Vì sao? Vì khi người VN bị sa đọa bởi tình dục thì năng suất làm việc giảm, tinh thần thui chột kém phát triển thì đó là cơ hội cho giặc xâm lược.
Bây giờ nói đến cá nhân mỗi chúng ta. Nếu ra nước ngoài chúng ta sẽ tự hào và khoe rằng nước chúng tôi có khu phố đèn đỏ, nước chúng tôi quan hệ tình dục rất thoải mái hay là nước chúng tôi có phát minh này, phát minh kia, công trình nọ ? Chắc chắn chúng ta sẽ tự hào khoe về thành tựu của nước mình đúng không ạ. Vì thế, muốn không xấu mặt với thế giới, hãy tập trung vào những điều tích cực, phát triển bản thân, phát triển trí thông minh, phát triển nhân cách sáng ngời để thế giới phải học hỏi. Đừng lấy nhược điểm của nước khác về làm mẫu cho nước mình.
Các bạn xem clip này nếu đồng tình với mình, hãy mạnh dạn phản đối về việc hợp pháp phố đèn đỏ ở VN. Đó là 1 hành động đẹp thiết thực để đóng góp cho đất nước này.
Còn nếu ai nói rằng hợp pháp khu phố đèn đỏ để dễ quản lý, hãy xem những bài viết về sự thật kinh hoàng của các khu phố đèn đỏ. Thực tế đó là nơi mà người dân đem tiền lao động cực khổ, vất vả mới có được đi cống nạp cho các trùm xã hội đen, mafia mà thôi. Chính phủ Việt Nam không hợp pháp hóa các khu phố đèn đỏ chính là một quyết định sáng suốt. Hãy ủng hộ quyết định này.
Một lần nữa, những bạn nào cùng ý kiến với mình, xin hãy lên tiếng, hãy phản đối những bài báo, tờ báo ủng hộ ý kiến hợp pháp hóa phố đèn đỏ. Hãy có hành động cụ thể bằng cách bấm vào nút phản đối trên các bài báo này.
Xin cảm ơn các bạn đã xem clip, chúc các bạn hạnh phúc, mạnh khỏe và bình an!
Hãy like & share vì tương lai của chính bạn, con em, người thân và vì tương lai ngời sáng của Việt Nam.

Leave a Reply